Kiotviet là gì và Kiotviet miễn phí

Hiện nay nhu cầu sử dụng Kiotviet rất nhiều, có đến hơn 93,000 lượt tìm kiếm mỗi tháng về phần mềm quản lý bán hàng KiotViet hiện nay. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu KiotViet là gì và làm thế nào để có được phần mềm miễn phí.

Kiotviet là gì?

Kiotviet là phần mềm bán hàng phổ biến nhất ở Việt Nam, Kiotviet là sản phẩm của công ty Citigo có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện ở nhiều tỉnh thành Việt Nam

Kiotviet crack là gì?

Kiotviet là phần mềm quản lý bán hàng sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên Kioiviet crack là không có trong thực tế, thay vì chọn Kiotviet crack thì có thể chọn phần mềm bán hàng miễn phí uy tín như DanTriSoft, PhanMemCaPhe.com, PhanMemTapHoa.com

Nhu cầu của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng ngày một cao, đặc biệt trong điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, và con người hướng đến tự động hóa và chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh. Cùng với việc phát triển của các công ty phần mềm, các ứng dụng quản lý bán hàng ngày càng nhiều và đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Một trong những công ty được nhiều người biết đến đó là KiotViet, việc được nhiều người biết đến là nhờ vào chiến dịch quảng cáo và sử dụng đội ngũ phát triển bán hàng rộng khắp Việt Nam. Trong vòng gọi vốn gần nhất, KiotViet đã gọi vốn thành công 45 triệu USD, và phục vụ việc mở rộng thị trường ở Việt Nam, với hơn 8 triệu hộ kinh doanh cá thể đăng có nhu cầu chuyển đổi.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hoàn toàn, có giao diện dễ sử dụng và được nhiều người dùng. Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng DanTriSoft đang ngày một tăng cao đối với những doanh chủ khởi nghiệp, hoặc có nhu cầu quản lý cơ sở kinh doanh nhỏ, doanh nghiệp nhỏ.

Tìm hiểu thêm: phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn DanTriSoft

Giới thiệu phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn

Giới thiệu chung về KiotViet

Nổi lên giữa rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng hiện nay như: Sapo, Quản lý bán hàng Haravan, Phần mềm bán hàng POS365, ứng dụng quản lý bán hàng Loyverse, Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn… KiotViet được biết đến như một phần mềm phổ thông và được nhiều người sử dụng nhất.

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt nam

KiotViet có tốt và đáp ứng được nhu cầu không?

Kiotviet là phần mềm quản lý bán hàng giúp các doanh chủ số hóa các hoạt động của cửa hàng, bao gồm việc quản lý dòng tiền, quản lý kết quả hoạt động kinh doanh, quản lý kho hàng, quản lý bán hàng. Nhưng câu hỏi vẫn là liệu Kiotviet có thật sự tốt hay không?

Trước khi ứng dụng công nghệ thông tin thì bản thân chủ doanh nghiệp phải làm rõ nghiệp vụ cửa hàng của mình. Cần phải hình thành được quy trình từ nhập hàng, quản lý kho hàng, bán hàng và thu công nợ khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm bán hàng miễn phí, và các bạn có thể tìm hiểu xem những phần mềm miễn phí như vậy có uy tín hay không. Ví dụ, khi bạn tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng DanTriSoft thì các bạn có thể có ngay rất nhiều kết quả trang đăng ký một cách nhanh chóng.

Lợi ích khi dùng Kiotviet là gì?

- Quản lý được nhân viên
- Quản lý doanh mục hàng hóa hiệu quả
- Quản lý được hàng tồn kho
- Xem báo cáo kết quả kinh doanh kịp thời

Việc triển khai phần mềm quản lý bán hàng có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và không cần cài đặt. Bạn có thể sử dụng trên máy tính bảng, điện thoại, hoặc thiết bị chuyên dụng cho bán hàng.
Một khi bạn triển khai thành công phần mềm quản lý bán hàng, bạn sẽ biến cửa hàng mình trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Việc bán hàng không còn trở nên khó khăn trong việc phải nhớ giá của rất nhiều mặt hàng, đồng thời việc in ấn hóa đơn bán hàng cũng giúp khách hàng tin tưởng vào cửa hàng hơn.

Với việc thành lập từ năm 2014 trực thuộc CitiGo KiotViet đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm quản lý, từ đó cải thiện các chức năng cho phù hợp với cửa hàng. Tuy nhiên, một điểm bất lợi lớn là vì phần mềm sử dụng công nghệ cũ, nên việc mở rộng và phát triển những tính năng mới thường gặp nhiều khó khăn và ít khi chạy mượt mà.

Một điểm nữa là thiết kế của phần mềm tương đối cũ, và không thân thiện người dùng. Đối với người đầu tiên sử dụng thì sẽ mất một thời gian khá dài để có thể làm quen với giao diện của phần mềm.
Tuy nhiên, nếu xét trên phương diện nhu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ, KiotViet đáp ứng được tốt các yêu cầu về nghiệp vụ thông thường.

Một số tính năng nổi bật của KiotViet

Không thể phủ nhận mức độ phổ biến của phần mềm quản lý bán hàng này, và phần mềm cũng mang đến mức độ hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp các tính năng nổi bật như:

        Ưu điểm nổi trội của KiotViet: 

- Đơn giản và thân thiện: nếu xét về khía cạnh hiện đại thì phần mềm không đem lại cảm giác hiện đại và mượt mà, tuy nhiên vì thiết kế theo cách cũ nên những người lớn tuổi hoặc những người không rành về công nghệ thông tin có thể thao tác phù hợp.

- Đảm bảo các tính năng cơ bản: không thiết để để đáp ứng các nghiệp vụ phức tạp như kết nối với phần mềm kế toán, kiểm soát chấm công nhân viên, tuy nhiên hầu hết các chức năng cơ bản đểu được tích hợp trong phần mềm.

- Cho phép linh động tạo nhiều nhóm hàng hóa khác nhau, và đặc biệt cho phép tạo hàng hóa phân loại theo Size, màu sắc, chất liệu. Người dùng có thể tùy biến cho nhiều loại mặt hàng khác nhau.

- Hiện tại, phần mềm bán hàng cũng cho phép kết nối bán hàng đa kênh, đặt hàng, đóng gói, giao hàng, kết nối với bên vận chuyển.

- Việc in ấn cũng trở nên dễ dàng với việc tương thích với rất nhiều thiết bị phần cứng khác nhau
- KiotViet có báo cáo kết quả kinh doanh trực quan, cho người dùng biết mức độ lợi nhuận của từng nhóm hàng, hàng hóa, và hiệu suất của từng nhân viên kinh doanh.

        Chi phí của KiotViet bao nhiêu?

Phần mềm online Kiotviet được tính theo chi phí thuê bao hàng tháng, tùy thuộc vào số lượng cửa hàng và nhân viên mà mức thuê bao của bạn có thể thấp hoặc cao, trung bình mức phí rơi vào khoảng 250,000 - 500,000/tháng. 

Mức phí thue mỗi tháng của KiotViet

So với các phần mềm thông thường hiện nay, mức phí của KiotViet không quá cao và thường được chấp nhận dễ dàng bởi các cửa hàng. Tuy nhiên, nếu bạn là người am hiểu về IT thì thực tế mức chi phí giá vốn của phần mềm thường rất thấp, khi số lượng người sử dụng nhiều thì gần như là 0 đồng, chỉ còn là mức phí di trì. Do vậy, chi phí nhiều nhất là chi phí bán hàng và Marketing.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm miễn phí, và với nguyên tắc là càng nhiều người dùng thì chi phí của phần mềm càng rẻ.

Bạn có thể trải nghiệm phần mềm miễn phí vĩnh viễn đầy đủ chức năng tại: Dantrisoft.online

KiotViet crack là như thế nào?

Đây là phần mềm online, dựa trên công nghệ điện toán đám mây, trong đó phần mềm sẽ được lưu trữ ở trên máy chủ, người dùng không cần phải cài đặt. Do vậy, việc người dùng trông chờ vào bản crack Kiotviet là không hề có. Hiện nay, phần mềm cũng khuyến khích người dùng sử dụng thử sau 14 ngày, và sau đó phải trả phí. Tuy nhiên, KiotViet thường quảng cáo là phần mềm miễn phí nên mọi người lầm tưởng là có thể crack hay có được phần mềm miễn phí. 

Tóm lại, đây là phần mềm bán hàng tính phí và dựa trên công nghệ cloud nên người dùng không thể nào có Kiotviet crack, mà thay vào đó các bạn hãy tìm hiểu phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn chỉ với 03 phút đăng ký:

Hướng dẫn cách dùng KiotViet

Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web của KiotViet để tìm các hướng dẫn, tuy nhiên ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước chung

        1. Đăng ký KiotViet

Các bạn truy cập tại trang: https://www.kiotviet.vn/ để tìm hiểu mức phí của phần mềm, và bạn có thể chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của cửa hàng. Bạn cũng đừng quá lo lắng, vì KiotViet cho phép bạn dùng miễn phí trong 14 ngày, nên bạn hãy sử dụng trước để trải nghiệm.

Giống như các phần mềm khác, khi đăng ký bạn cần phải điền đẩy đủ thông tin về cửa hàng như: tên gian hàng, địa chỉ, lĩnh vực kinh doanh, số điện thoại. Việc khai báo thông tin này nhằm xác định chủ của cửa hàng được đăng ký. Sau khi điền đẩy đủ thông tin, bạn bấm nút “Đăng ký” 
Trang đăng ký KiotViet

Để hoàn thành đăng ký, bạn phải nhập đúng số điện thoại, sau đó một mã OTP sẽ được gởi đến điện thoại để có thể xác thực. Nếu quá trình thành công, thì bạn sẽ có cửa số thông báo và bây giờ bạn có thể bắt đầu kinh doanh được. 
Màn hình thông báo đăng ký thành công KiotViet

        2. Khai báo thông tin của phần mềm Kiotviet

Để bắt đầu bán hàng, bạn sẽ tiến hành thiết lập các thông tin cần thiết cơ bản như (hoặc bán có thể sử dụng luôn dữ liệu mẫu của KiotViet).

Một số thông tin cần khai báo bao gồm:
- Khai báo hàng hóa
- Thiết lập bảng giá
- Thiết lập kho hàng
- Thiết lập nhân viên
Kiotviet khai báo thông tin phần mềm

        3. Màn hình Bán hàng KiotViet

Mục bán hàng có thể được phân quyền cho nhân viên và tách riêng với màn hình quản lý các danh mục. Ngoài ra, trên màn hình bán hàng, KiotViet có tích hợp với các đơn vị vận chuyển, đơn vị giao đồ ăn rất thuận tiện cho người dùng. 

Màn hình bán hàng Kiotviet

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của KiotViet?

Trong quá trình đăng ký sử dụng, nếu bạn gặp khó khăn hoặc lỗi phần mềm thì bạn nên liên hệ trực tiếp với bên cung cấp phần mềm. Thông tin liên hệ bạn có thể tìm thấy ngay trên trang web của KiotViet, và nên lưu số này để khi nào có sự cố bạn có thể gọi ngay lập tức.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là cuộc gọi vào tổng đài của KiotViet có tính phí, mức phí vào khoảng 1,000 - 2000 đồng/phút.

Trên đây là giới thiệu chung về KiotViet, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn thì có thể tra cứu thêm thông tin.

Phần mềm bán hàng miễn phí

Nếu bạn có nhu cầu quản lý cơ bản, đơn giản và để tiết kiệm chi phí thì dễ dàng đăng ký dùng phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn theo thông tin này.

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.


2. Phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, tiệm tóc - makeup, spa, massage… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.


3. Phần mềm tính tiền giờ miễn phí vĩnh viễn lĩnh vực quán billiard, quán karaoke, quán game playstation, sân cầu lông, sân bóng đá thuê theo giờ… giúp bán hàng và tính tiền chuẩn.


Sau khi đăng ký dùng phần mềm bán hàng vĩnh viễn DanTriSoft, bạn sẽ nhận được email kích hoạt phần mềm và hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm.

Theo Hải Phan, bài 35