Phần mềm tính tiền quán cafe, quán ăn ở Phan Thiết, Bình Thuận

Phan Thiết là một thành phố ven biển và là tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận. Với dân số gần 300 ngàn người và đặc biệt nhờ vị trí thuận tiện cho du lịch nên mỗi năm đón hàng chục triệu lượt du lịch đến với thành phố Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung. Nhờ đó mà kinh doanh các dịch vụ như quán cafe, trà chanh, trà sữa, quán ăn, nhà hàng hay dịch vụ giải trí như karaoke, billiard cũng có cơ hội để phát triển mạnh mẽ.
Quán cafe ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Thực trạng sử dụng phần mềm tính tiền cho quán cafe, quán ăn ở Phan Thiết, Bình Thuận


Thành phố Phan Thiết có 18 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 14 phường: Bình Hưng, Đức Long, Đức Nghĩa, Đức Thắng, Hàm Tiến, Hưng Long, Lạc Đạo, Mũi Né, Phú Hài, Phú Tài, Phú Thủy, Phú Trinh, Thanh Hải, Xuân An và 4 xã: Phong Nẫm, Thiện Nghiệp, Tiến Lợi, Tiến Thành cũng được xếp hạng là thành phố có nhiều đơn vị hành chính cấp phường/xã của Việt Nam. Từ khoảng cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, về mặt dân số cũng như kinh tế, Phan Thiết đã là một đô thị lớn của vùng duyên hải Trung kỳ. Phố Hài, Mũi Né là những cửa biển sầm uất với ghe thuyền từ Trung Kỳ, Nam Kỳ đến chở nước mắm, cá khô, dầu rái, trầm hương... vào Sài Gòn, ra Đà Nẵng buôn bán. Thậm chí có cả tàu thuyền Trung Quốc từ Quảng Đông, Hải Nam - qua đường biển từ Hội An - đến giao thương. Trong những năm đầu thế kỷ 21, nền kinh tế thành phố Phan Thiết tăng trưởng với nhịp độ khá (tốc độ tăng trưởng bình quân mỗi năm là 14.04%). Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp, dịch vụ du lịch, ngư, nông lâm nghiệp, tiềm năng kinh tế từng bước khai thác có hiệu quả, các thành phần kinh tế được khuyến khích đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.

Đó là cơ hội để làm kinh doanh và làm giàu trên chính thành phố Phan Thiết này, một mảnh đất đầy tiềm năng.

Trước đây, khi máy vi tính và điện thoại chưa phát triển thì phần lớn các quán cafe, quán ăn, nhà hàng sử dụng phương pháp quản lý bằng cách ghi chép sổ sách, ngày nay khi công nghệ phát triển thì sử dụng máy tính tiền chuyên nghiệp để in bill nhanh chóng, quản lý chặt chẽ, tiết kiệm nhân sự ngày càng trở nên phổ biến. Thực tế thì các quán mới mở ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận hiện nay đại đa số đã sử dụng phần mềm tính tiền, vì lợi ích cao của giải pháp này mang lại, giúp người chủ quán kiểm soát được mọi hoạt động kinh doanh ở quán mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại smartphone, khâu tính tiền nhanh chóng in bill chuyên nghiệp tạo niềm tin đến với khách hàng.

Nhà cung cấp phần mềm tính tiền quán cafe quán ăn tại Phan Thiết, Bình Thuận


Dân Trí Soft là công ty chuyên cung cấp trọn gói bộ máy tính tiền cho quán cafe, trà chanh, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, quán bida ở thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Với kinh nghiệm lắp đặt hơn ngàn quán ở khắp thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Dân Trí Soft sẽ đem lại giải pháp tính tiền trọn gói hiệu quả cao. Dưới đây là hình ảnh của quán lẩu bò 45 đã và đang sử dụng bộ máy tính tiền của DanTriSoft.


Hãy gọi ngay số hotline 0906.799.838 (mr Trung Hiếu) để được tư vấn cụ thể về bộ máy tính tiền được lắp đặt trực tiếp tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Địa chỉ: Tầng 2, số 02 - Lê Hồng Phong, Tp Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.