POS 365 sử dụng được trên những thiết bị gì?

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay đối ngành F&B (dịch vụ ăn uống), việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng trên điện thoại là giải pháp mà hơn 89% các mô hình kinh doanh đang sử dụng. Một trong những cái tên được sử dụng nhiều nhất trong thị trường phần mềm bán hàng không thể bỏ qua chính là phần mềm POS365.

Với công nghệ điện toán đám mây, POS365 cho phép các chủ nhà hàng sử dụng phần mềm trên nhiều những thiết bị khác nhau và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm POS365 được sử dụng trên những thiết bị gì và hiệu quả của nó mang lại nhé.

POS 365 sử dụng được trên những thiết bị gì?

1. Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 sử dụng trên những thiết bị gì?


POS365 là phần mềm đầu tiên sử dụng nền tảng điện toán đám mây trong việc đem lại giải pháp quản lý và bán hàng cho các mô hình nhà hàng. Mặc dù những máy bán hàng hiện đại mang lại tính tối ưu và trải nghiệm tốt nhất trong việc quản lý nhà hàng. Tuy nhiên, không phải bất cứ mô hình kinh doanh nào cũng có đủ chi phí để đầu tư vào những thiết bị máy pos bán hàng.

Để giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và ứng dụng một cách nhanh chóng, phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365 có thể sử dụng trên các thiết bị khác nhau như:

- Điện thoại di động thông minh: Dễ dàng xem hóa đơn, hoạt động buôn bán, doanh thu hàng ngày. Thực hiện order ngay trên điện thoại di động.
- Laptop: Sử dụng POS365 ngay trên laptop cá nhân của bạn bất cứ lúc nào.
- Máy tính bàn: Sử dụng máy tính bàn tại bàn thu ngân.
- Máy tính bảng, tablet: Bạn có thể bán hàng và quản lý trực tiếp ngay trên những chiếc máy tính bảng của mình.
- Máy pos thu ngân: Tương thích với máy pos thu ngân, giúp cho quá trình thanh toán và xử lý được nhanh chóng nhất.
- Máy bán hàng cầm tay thông minh: POS365 tối ưu quy trình bán hàng và thanh toán ngay trên máy pos cầm tay thông minh. Giúp cho quy trình “order – báo bếp – thu ngân” được hiệu quả nhất.

Đặc biệt, POS365 có thể hoạt động trên các nền tảng IOS và Android, giúp việc quản lý nhà hàng từ xa được hiệu quả và tiện lợi. Giờ đây, các chủ nhà hàng hoàn toàn có thể nắm bắt được thông tin, hoạt động của mình bất cứ lúc nào.


2. Chi phí mua phần mềm bán hàng trên điện thoại di động


Hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp phần mềm yêu cầu phải phải trả phí khi sử dụng và đăng nhập trên các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, đối với POS365, các bạn không cần phải mất thêm bất cứ chi phí nào khi sử dụng phần mềm POS365 trên các thiết bị khác nhau. Từ đó, tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư.

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 mang lại các tính năng tuyệt vời dành riêng cho các mô hình kinh doanh F&B. Cùng điểm danh những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng POS365 trên bất kỳ các thiết bị nào nhé.

>> Xem thêm: Lấy về sử dụng Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí

3. Lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng POS365


- Order ngay tại bàn: Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp từ POS365 trên thiết bị di động hay laptop giúp nhận đơn đặt hàng nhanh chóng, gửi chúng đến nhà bếp ngay lập tức và nhận thanh toán chính xác.

- Quản lý đơn hàng chính xác: Thanh toán chỉ bằng một cú nhấp chuột, dễ dàng tách/gộp bàn ăn đơn giản chỉ bằng vài thao tác. Điều này giúp tổng hợp và tính tiền được chính xác, trực quan.

- Quản lý hàng tồn kho: Với việc sử dụng POS365 trên nhiều thiết bị khác nhau. Chủ cửa hàng có thể thực hiện việc quản lý hàng tồn kho của mình bất cứ lúc nào trên các thiết bị truy cập phần mềm. Nhờ đó, việc lên kế hoạch bán hàng tồn kho được thực hiện kịp thời nhất.

- Lên menu bán hàng theo nhu cầu: Với những phân tích mà bạn thu được trên phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365, bạn có thể điều chỉnh menu bán hàng của mình theo đúng những yêu cầu mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bạn cũng có thể lên menu thực đơn cho nhà hàng nhằm tiêu thụ nhiều nhất nguyên liệu chế biến của mình.

- Định lượng chế biến món ăn, giảm thất thoát tối đa khi kinh doanh.

- Quản lý nhân viên: Chủ nhà hàng có thể quản lý nhân viên của mình trên nhiều những thiết bị khác nhau. Trao quyền cho nhân viên với những tính năng khác nhau phù hợp với nhiệm vụ công việc, biết được hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên.

- Quản lý chuỗi nhà hàng của bạn chỉ với 1 tài khoản.

- Theo dõi doanh thu bán hàng, tổng kết hàng ngày trên điện thoại di động.

- Quản lý nhà hàng từ xa: Với nhiều những lợi ích mà POS365 mang lại. Việc sử dụng phần mềm trên nhiều những thiết bị khác nhau giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư của chủ kinh doanh. Chẳng những thế, các bạn hoàn toàn có thể quản lý từ xa các hoạt động bán hàng và kinh doanh của mình từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ với chiếc điện thoại vô cùng nhỏ gọn.

Theo dõi tổng quan, hoạt động nhà hàng trên ứng dụng điện thoại di động


POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp có thể sử dụng trên nhiều các thiết bị khác nhau và hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm miễn phí tại KIOTVIET - để có thêm sự lựa chọn phù hợp.