POS365 nhận đầu tư từ Teko Ventures với số tiền 'khủng'

POS365 đã trở thành 1 trong 9 thành viên hiện nay đang được quỹ Teko Ventures đầu tư với số tiền cực "khủng".

Quỹ Teko Ventures rót vốn triệu đô vào POS365


Theo thông tin đầu năm 2020, Công ty cổ phần phần mềm 365 (viết tắt là 365 software JSC.) hoàn tất vòng gọi vốn và nhận đầu tư lên đến 7 chữ số từ quỹ Teko Ventures.

Đây là một bước đi vững chắc giúp doanh nghiệp này mở rộng lĩnh vực phát triển sản phẩm "Phần mềm quản lý bán hàng từ xa POS365 - Sản phẩm công nghệ điện toán đám mây hàng đầu tại Việt Nam".
Nhận đầu tư lên đến 7 con số từ Teko Ventures, POS365 tham vọng vươn ra thị trường Châu Á
Với sứ mệnh "Đem công nghệ số cải thiện quản lí và bán hàng tương lai", phần mềm POS365 giúp các chủ cửa hàng, doanh nghiệp có thể quản lí hoạt động bán hàng từ xa, theo dõi doanh số cũng như tình hình kinh doanh các chi nhánh của mình. Đây cũng là bước đi mà nhà đầu tư lớn Teko Ventures đang hướng tới.

POS365 và Teko Ventures nói gì về thương vụ đầu tư


Theo chia sẻ của bà Lưu Thị Linh Trang - Giám đốc Vận hành của POS365, trong hơn một năm trở lại đây, POS365 chiếm lĩnh thị trường phần mềm bán hàng, đặc biệt đẩy mạnh trong các mô hình F&B như nhà hàng, cafe, karaoke. Với khoản đầu tư lớn từ Teko Ventures Việt Nam, POS365 đưa ra mục tiêu trở thành nền tảng quản lý bán hàng điện toán đám mây được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và bước ra thị trường Đông Nam Á.

Khi nhắc đến POS365, ông Ôn Như Bình - Giám đốc quỹ Teko nhấn mạnh việc đầu tư vào POS365 là quyết định hoàn toàn đúng đắn. POS365 là thương hiệu của công ty cổ phần phần mềm 365 (365 Software JSC). Đây là phần mềm quản lí bán hàng hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây mang tính đột phá, giúp giải quyết mọi vấn đề các chủ kinh doanh gặp phải.

Chỉ trong chưa đầy 5 năm đi vào hoạt động, POS365 khẳng định vị trí đứng đầu của mình với hơn 80.000 khách hàng và doanh nghiệp đang sử dụng. Đây là một con số đáng mơ ước của bất kỳ startup công nghệ nào.

Teko Ventures là qũy đầu tư mạo hiểm vào các công ty trên mọi giai đoạn đầu tư ở châu Á, trọng tâm đầu tư vào các công ty công nghệ. Teko Ventures hiện trực thuộc VNLIFE - hệ sinh thái dịch vụ, thương mại, thanh toán đã nhận đầu tư từ quỹ GIC (Singapore) và quỹ SoftBack Vision với sản phẩm nổi bật nhất là VNPAY.

Đức Thiện
Link gốc https://thuonghieusanpham.vn/khoi-nghiep-2020-pos365-nhan-dau-tu-tu-teko-ventures-voi-so-tien-khung-11884.html