PosApp đồng hành cùng Căn teen Trường Alfred Nobel

Afred Nobel là một trong những ngôi trường được đánh giá là top 10 trường liên cấp tốt nhất tại Hà Nội. Trường luôn chú trọng đến việc phát triển toàn diện, sáng tạo và tiện nghi cho học sinh. Trường Afred Nobel có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Các học sinh ở đây được chăm sóc tận tình với chế độ ăn uống, nghĩ ngơi khoa học.

PosApp đồng hành cùng Căn teen Trường Alfred Nobel


Bên cạnh chất lượng đào tạo, trường đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý căn tin PosApp để phục vụ học sinh tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý:

+ Tiết kiệm thời gian: Học sinh có thể order và thanh toán trước trên Zalo OA, website bán hàng không cần phải xếp hàng đợi đến quầy thu ngân mới order.

+ Tối ưu quy trình bán hàng: Tối ưu hóa quy trình bán hàng, hạn chế tình trạng chen lấn vào giờ ra chơi. Học sinh chỉ cần đưa mã hóa đơn tại quầy thì có thể nhận món ăn.

+ Quản lý chặt chẽ: Mọi thông tin bán hàng, số hàng trong kho và báo cáo doanh thu đều có thể xem nhanh chóng trên phần mềm PosApp.

Để tối ưu nhất, Căn teen Trường Alfred Nobel trang bị thêm các thiết bị bán hàng:

- Máy pos bán hàng D3 với màn hình cảm ứng lớn, độ nhạy siêu nhanh dễ dàng sử dụng. Giúp thời gian bán hàng được rút ngắn. Pos D3 dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác.

- Máy in hóa đơn cổng USB khổ giấy 80mm, có độ bền cao, tốc độ in nhanh.

- Ngăn kéo đựng tiền 4 ngăn làm bằng thép không gỉ, có đóng mở khóa thông minh.

Quản lý căn teen Trường Alfred Nobel cho biết: "PosApp đã hỗ trợ căn teen rất nhiều. Nhờ vậy mà các em học sinh không cần phải chen lấn, chờ đợi để gọi món. Tôi cũng có thể dễ dàng quản lý được số lượng hàng hóa cũng như tình hình bán hàng của căn teen. Giải pháp quản lý căn teen của PosApp thật sự rất ưu việt. Tôi rất hài lòng!"

Theo POSAPP