PosApp ký kết hợp tác chiến lược với Trường đào tạo nghề Hướng Nghiệp Á Âu

Ngày 25/8/2023 đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ Phần Công Nghệ PosApp và Công ty Cổ Phần Hướng Nghiệp Á Âu.

ông Nguyễn Kim Nhi - Tổng giám đốc Posapp và Tạ Quang Tùng - Giám đốc điều hành Hướng Nghiệp Á Âu

Tham dự buổi ký kết, về phía trường đào tạo Hướng Nghiệp Á Âu có sự hiện diện của ông Tạ Quang Tùng - Giám đốc điều hành. Về phía PosApp có sự tham dự của ông Nguyễn Kim Nhi - Tổng giám đốc.

Công ty PosApp là một công ty phần mềm chuyên về quản lý nhà hàng, quán ăn và lĩnh vực dịch vụ. PosApp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp phần mềm đáng tin cậy và hiệu quả cho hàng ngàn cửa hàng dịch vụ trên khắp cả nước, góp phần giúp cho chủ cửa hàng tối ưu hóa hoạt động kinh doanh.

Trường dạy nghề Hướng Nghiệp Á Âu là một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp, tập trung vào việc đào tạo nghề trong lĩnh vực nhà hàng và khách sạn, dịch vụ. Sự chuyên môn và nhiệt huyết của trường trong việc giảng dạy và đào tạo đã được công nhận rộng rãi với sự phát triển lớn mạnh của 19 chi nhánh ở 10 tỉnh thành với gần 200.000 học viên.

Sự hợp tác chiến lược của hai bên cam kết tạo ra một môi trường hợp tác lâu dài và mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng cả hai đơn vị.


Phát biểu tại buổi ký kết, ông Tạ Quang Tùng khẳng định: "Khi nói về thành công trong ngành ẩm thực, chúng ta thường hay nói về mặt bằng đẹp, món ăn ngon, chất lượng dịch vụ tốt nhưng như thế vẫn là chưa đủ nếu thiếu một công cụ hỗ trợ về vận hành và quản lý. Với sự đồng hành PosApp - Hệ sinh thái giải pháp quản lý và xử lý thanh toán toàn diện sẽ đem lại cho học viên Hướng Nghiệp Á Âu trải nghiệm các quy trình vận hành thực tế và áp dụng các thiết bị phần cứng, phần mềm hiện đại nhất vào việc vận hành và phát triển cửa hàng".

Tin tưởng vào sự hợp tác sâu rộng của cả hai bên, ông Nguyễn Kim Nhi – Tổng giám đốc của PosApp cho rằng: "Trường Hướng Nghiệp Á Âu với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc về đào tạo sẽ cung cấp những khóa đào tạo chất lượng, những kiến thức chuyên sâu, đồng thời góp phần cập nhật các xu hướng phát triển ngành mới nhất cho các khách hàng của PosApp".

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PosApp và Hướng Nghiệp Á Âu chính là cột mốc cho sự quyết tâm trong việc đồng hành thực hiện các chiến lược trong hoạt động kinh doanh của cả hai bên, tạo ra sức mạnh cộng hưởng, giúp mang lại những lợi ích cho khách hàng của cả hai đơn vị.

Ánh Dương
Theo Tổ Quốc